Bể Cá Nhà Hàng

Dàn bể hải sản nhà hàng Hải Phương – bán đảo Linh Đàm

Cá cảnh Thái Hòa 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội xin giới thiệu tới quý khách hàng dàn bể hải sản cho nhà hàng tầm trung với thiết kế tối giản nhất, hiệu quả nhất đem lại hiệu quả cao cho người sử dụng. Dàn bể được lắp đặt tại nhà hàng hải sản Hải Phương – bán đảo Linh Đàm.
Dàn bể hải sản nhà hàng Hải Phương được thiết kế với 03 dàn bể nổi kính chồng với kích thước 84x80x60 giật cấp với 03 hệ nước khác nhau, dàn 01 để nuôi các loại hải sản có độ mặn cao như Tôm Hùm, cá Mú Đỏ…, dàn 02 nuôi các loại hải sản có độ mặn trung bình như cá Song, cá Mú, tôm… Dàn 03 dùng để nuôi nhốt các loại thủy sản như cá chép, cá quả… 03 dàn bể hải sản này đều sử dụng một hệ thống làm lạnh 01 cục nóng 24000 btu và 03 cục lạnh 9000 btu, với bảng điều khiển nhiệt độ riêng rẽ cho từng bể.
Bể nuôi cá Hồi, cá Tầm được thiết kế âm dưới lòng đất với hệ thống lọc tiêu chuẩn sử dụng 01 máy lạnh công nghiệp 12000 BTU, đảm bảo nhiệt độ cho cá Hồi ( 10 tới 18 độ C) và cá Tầm (18-26 độ C) được bảo dưỡng tốt nhất.

Hình ảnh dàn bể hải sản nhà hàng Hải Phương
Dàn bể hải sản nhà hàng Hải Phương

Hình ảnh dàn bể hải sản nhà hàng Hải Phương
Thiết kế giật cấp và tối ưu hóa chiều cao cho dàn bể

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công dàn bể hải sản cho nhà hàng quán ăn, khách sạn hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có được tư vấn miễn phí và báo giá cạnh tranh nhất: 0978918008
Ship toàn quốc (Chuyển khoản gửi xe hoặc hàng không, mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển bên bán chịu)

Back to top button