Bể Cá Treo Tường

Mẫu bể cá treo tường hiện đại

Cá cảnh Thái Hòa 531 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội chuyên sản xuất các loại bể cá cảnh, bể nuôi cá rồng, bể thủy sinh chuyên nghiệpbể cá treo tường. Bể cá treo tường Thái Hòa đa dạng mẫu mã, chất lượng đảm bảo, chúng tôi không sử dụng các loại thiết bị tự chế kém chất lượng và an toàn như nhiều đơn vị trên thị trường.
Bể treo tường Thái Hòa sử dụng kính Việt Nhật, gỗ sồi, xoan đào đã qua tẩm sấy và xử lý, đem lại vẻ đẹp lâu dài cho ngôi nhà bạn. Bể treo tường tiết kiệm không gian, đem lại không gian sinh hoạt thoáng đãng, giúp tăng độ ẩm cho không khí trong những gian phòng điều hòa ngột ngạt.

Hình ảnh mẫu bể treo tường sử dụng 2 tông màu đen-trắng

Đặc điểm: sử dụng 2 tông màu đen và trắng, rất hợp với những ngôi nhà hiện đại mà Thái Hòa mới thi công và cũng được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Hình ảnh bể cá treo tường
Mẫu bể cá treo tường hiện đại

Ship toàn quốc

  • Hỗ trợ gửi ra tới tàu-xe trong trường hợp khách yêu cầu chuyển khoản-gửi xe. Phí nhà xe khách thanh toán trực tiếp cho xe.
  • Quý khách nhận hàng vui lòng kiểm tra thật kỹ. Hàng đã được kiểm tra rất kỹ trước khi gửi đi nhưng không thể tránh khỏi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Quý khách từ chối nhận hàng hoặc báo ngay cho cửa hàng trong trường hợp nhận sai hàng, thiếu, gẫy, vỡ biến dạng. Mọi rủi ro vận chuyển bên bán chịu.

 

Back to top button