Home / Bể cá / Bể cá phong thủy / Bể cá thác nước nuôi Koi – Anh Long Tây Mỗ
Hình ảnh bể cá thác nước
Bể cá thác nước kết hợp thi công tại Tây Mỗ

Bể cá thác nước nuôi Koi – Anh Long Tây Mỗ

Cá cảnh Thái Hòa xin giới thiệu tới những người đam mê cá cảnh nói riêng và những người yêu thích không gian sống gần gũi thiên nhiên nói chung một thiết kế bể cá thác nước kết hợp để nuôi Koi khá ấn tượng mà chúng tôi vừa thi công tại Tây Mỗ, Hà Nội.

Phần bể cá có kích thước 216x60x60, sử dụng kính 12mm cường lực, kết hợp vách thác cao 2,14m, với tranh thác 3D kết hợp khéo léo để tạo nên một bể cá nuôi koi đẹp về mặt hình thức và đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của gia chủ.

Hệ thống bể lọc tràn dưới vận dụng nguyên tắc lọc vi sinh với hệ thống chuyên nghiệp như 1 bể nuôi cá rồng, với các vật liệu lọc cơ bản như: Bùi nhùi, nham thạch, sứ lọc, bông lọc. Hơn nữa, do là bể để ngoài trời nuôi cá Koi, nên bể được tích hợp thêm hệ thống đèn diệt tảo, diệt khuẩn UV của Dolphin, giúp gia chủ dễ dàng kiểm soát chất lượng của bể cá.

Hình ảnh bể cá thác nước

Bể cá thác nước kết hợp thi công tại Tây Mỗ

Quý người chơi có nhu cầu thiết kế thi công bể cá rồng, hồ cá koi, bể cá thác nước, dàn bể hải sản hãy liên lạc ngay với chúng tôi. Nếu bạn có một ý tưởng độc đáo, đừng ngại chia sẻ, chúng tôi sẽ hiện thực hóa nó: 0978918008

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Customer Support

Ca canh Thai Hoa

Website: http://cacanhthaihoa.com| Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-463 278 080 | Cellphone: 09789 18008

Add: So 545 Hoang Hoa Tham, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?