Home / Kiến thức / Pha trộn các loại thức ăn cho cá Koi?
Hình ảnh Hướng dẫn trộn thức ăn cá koi Hikari
Hướng dẫn trộn thức ăn cá koi Hikari

Pha trộn các loại thức ăn cho cá Koi?

Thái Hòa Koi Farm xin giới thiệu một bài viết trên web của Hikari giới thiệu về cách pha trộn các loại thức ăn cá Koi Hikari để đem lại lợi ích kinh tế và hiệu quả chăm nuôi. Bài viết từ Hikari do đó Thái Hòa chỉ khuyến khích thực hiện với các dòng thức ăn của Hikari.

Nếu bạn đang khó khăn trong lựa chọn loại cám cho cá Koi nhà bạn ăn, thật phân vân giữa tăng trưởng, tăng màu, cân bằng, wheat germ…Tại sao không trộn chúng lại với nhau! Bằng cách trộn thức ăn, bạn có thể thu được một kết quả tuyệt vời từ chế độ ăn đa dạng của cá Koi. Nếu bạn không muốn ăn cùng một loại thực phẩm trong 365 ngày, thì cá của bạn cũng như vậy. Để cung cấp đủ dinh dưỡng cho Koi, bạn hãy thử một số cách trộn sau:

  1. Trộn Color Enhancing và Growth: Giúp cá vừa tăng trưởng tốt lại phát triển màu sắc đẹp và tự nhiên. Đây là cách trộn thức ăn phổ biến nhất.
  2. Trộn Color Enhancing và Banlance: Bạn dùng công thức này khi muốn cá tăng cân chậm nhưng tiếp tục cải thiện màu sắc.
  3. Trộn Growth và Balance: Công thức này được nhiều người áp dụng khi môi trường nước đang chuyển từ lạnh sang ấm dần lên.

Lưu ý: 

  • Bạn có thể tăng phần trăm loại thức ăn trộn mà bạn muốn cá của mình phát triển theo hướng đó, ví dụ như thích tăng màu thì trộn nhiều Color Enhancing, thích tăng trưởng thì trộn nhiều Growth.
  • Để phát triển màu sắc tốt nhất, nhà sản xuất Hikari khuyến cáo bạn không nên trộn tỷ lệ thức ăn tăng màu Hikari Color Enhancing dưới 35% tổng lượng thức ăn.
  • Đối với trường hợp sử dụng thức ăn Saki-Hikari, nhà sản xuất khuyến cáo bạn chỉ nên sử dụng 1 loại để Men Hikari Germ hoạt động hiệu quả nhất.

Thái Hòa Koi Farm là đơn vị cung cấp thức ăn cá Koi Hikari chính hãng tại Việt Nam. Nếu có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Ship toàn quốc ( Chuyển khoản gửi xe hoặc hàng không, mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển bên bán chịu)

Liên hệ mua hàng: 0946285519 – 0944948444 – 0943499444

Tư vấn kỹ thuật: 0978918008 – 0978137069

Trân trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Thái Hòa Aquarium

Website: http://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Điện thoại: 024 6327 8080  | Điện thoại:  09789 18008

Văn phòng: Số 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Nhà Kho: Số 15 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Xưởng Sản Xuất: Số 603/58/4 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Trại Koi: Số 175 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

1
Bạn cần hỗ trợ?