Home / Thủy sinh / Cây thủy sinh / Cây thủy sinh: cây Lưỡi Mác- Amazon Sword Plant- Echinodorus amazonicus
Cây thủy sinh lưỡi mác sinh trưởng và phát triển rất tốt

Cây thủy sinh: cây Lưỡi Mác- Amazon Sword Plant- Echinodorus amazonicus

Cá cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám xin giới thiệu cây lưỡi mác một loại cây thủy sinh  khá phổ biến trong người chơi bể cá. Đẹp, dễ sống là ưu điểm của loài cây Lưỡi Mác này.

Kích thước bể cá tối thiểu: 30 gallon

Mức độ chăm sóc: Trung bình

Ánh sáng: Trung bình

Vị trí: Hậu cảnh

Điều kiện nước: 72-82°F, KH 3-8, pH 6,5-7,5

Sinh sôi: tốt

Kích thước tối đa: 50 cm

Màu sắc: Xanh

Phân bổ sung: Bón thêm phân giàu sắt

Xuất xứ: USA

Họ: Alismataceae

Cây lưỡi Mác- Echinodorus Amazonicus là một trong những loài cây thủy sinh có sức sống tốt, được nhiều người chơi thủy sinh ưa chuộng. Nó có khả năng đạt tới chiều cao 50 cm trong điều kiện môi trường nước thích hợp. Cây lưỡi Mác Amazon có thân dễ ngắn, với nhiều lá có hình lưỡi mác, hướng lên trên, màu xanh lục đậm với nhiều gân lá mảnh, thân lá ngắn. Chúng ta có thể trồng chúng trong các bể thủy sinh bán cạn, hay ngập nước toàn phần.

Cây Lưỡi Mác

Cây thủy sinh lưỡi mác sinh trưởng và phát triển rất tốt

Để một cây Lưỡi Mác phát triển đẹp nhất, một chất nền tốt, được bổ sung thêm phân giàu sắt là yếu tố tiên quyết. Chúng cũng cần ánh áng ở mức trung bình, mỗi 2 watt cho 1 gallon nước ( ánh sáng có quang phổ đầy đủ 5000 – 7000K).  Nhiệt độ bể nuôi từ 72 tới 82 độ F, với PH từ 6,5 – 7,5 kiềm 3 tới 8.

Cây Lưỡi Mác nên được trồng trong những bể cây lớn, chúng thường được cấy đơn lẻ trong những bể nhỏ, nhưng trong môi trường bể lớn, trồng dày, cây sẽ phát triển thành một thảm thực vật rất thú vị.

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Customer Support

Ca canh Thai Hoa

Website: http://www.cacanhthaihoa.com| Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-463 278 080 | Cellphone: 09789 18008

Add: So 545 Hoang Hoa Tham, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Cá cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám xin giới thiệu cây lưỡi mác một loại cây thủy sinh  khá phổ biến trong người chơi bể cá. Đẹp, dễ sống là ưu điểm của loài cây Lưỡi Mác này. Kích thước bể cá tối thiểu: 30 gallon Mức độ chăm sóc: Trung bình Ánh sáng: Trung bình Vị trí: Hậu cảnh Điều kiện nước: 72-82°F, KH 3-8, pH 6,5-7,5 Sinh sôi: tốt Kích thước tối đa: 50 cm Màu sắc: Xanh Phân bổ sung: Bón thêm phân giàu sắt Xuất xứ: USA Họ: Alismataceae Cây lưỡi Mác- Echinodorus Amazonicus là một trong những loài cây thủy sinh có sức sống tốt, được nhiều người chơi thủy…

Review Overview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?