Home / Cá cảnh / Cá rồng / Cá cảnh nước ngọt: cá ngân long- Silver Arowana- Osteoglossum bicirrhosum
Cá Ngân Long rất được người chơi cá ưa chuộng

Cá cảnh nước ngọt: cá ngân long- Silver Arowana- Osteoglossum bicirrhosum

Một loại cá cảnh đẹp, với hình dáng mềm mại, thân dài nhất trong những loại cá rồng, cá Rồng Châu Mỹ hay còn gọi là cá Ngân Long – Silver Arowana là một trong những loài cá ăn thịt phổ biến được nuôi trong bể. Cá Ngân Long có giá thấp và dễ nuôi nên được nhiều người chơi ưa chuộng.

Kích thước bể cá tối thiểu: 250 gallon

Mức độ chăm sóc: Trung bình

Tính cách: Bán tích cực

Điều kiện nước: 75-82 °F, KH 1-8, pH 6,0-7,0

Kích thước tối đa: 1m

Màu sắc: Đen trắng

Chế độ ăn uống: Ăn thịt

Xuất xứ: Colombia, Peru

Họ: Osteoglossidae

Cá Ngân Long có tên tiếng anh là Silver Arowana hay Arahuana, và còn nhiều cái tên khác được dùng để chỉ loài cá Nam Mỹ này. Các nhà khoa học đặt tên cho chúng là Osteoglossum bicirrhosum. Trong các khu rừng ngập lũ Nam Mỹ, cá Ngân Long có thể đạt kích thước 1,2m và thật khó cho bất kỳ người chơi nào sở hữu một con cá Ngân Long khổng lồ như vậy trong bể cá.Chúng có thể sống trong môi trường cạn một thời gian ngắn do sử dụng không khí lưu trong bàng quang.

Cá Ngân Long thích hợp với một bể cá có kích thước lớn hơn 250 gallon nước, nền đáy tốt, nước mềm với nhiều không gian mở để cá bơi lội. Bể cá cần có nắp đạy bởi loài cá này rất hay nhảy, đặc biệt là để săn bắt con mồi.

Cá Ngân Long rất mềm mại

Cá Ngân Long rất được người chơi cá ưa chuộng

Sau khi sinh sản, cá Ngân Long đực có trách nhiệm ấp trứng bằng miệng, và trứng sẽ phát triển thành cá con trong khoảng thời gian từ 50 tới 60 ngày. Khi còn nhỏ cá con rất dễ bị những loài cá khác quấy nhiễu như  cá Ali (cichlids). Cá lưỡi dao, cá Tỳ Bà ( cá lau kính, cá dọn bể), cá da trơn,rồng cửu sừng hoa là những cá thể phù hợp nuôi chung với Ngân Long

Đây là loài cá ăn thịt, do đó bạn cần lưu ý khi thả vào bể, chúng sẽ ăn các loài cá nhỏ trong bể. Trong môi trường tự nhiên chúng ăn bọ chét nước, ấu trùng muỗi, sinh vật phù du, nhuyễn thể. Trong bể nuôi, bạn nên cho chúng ăn thịt, cá mồi, thức ăn viên.

Ship toàn quốc ( Chuyển khoản gửi xe hoặc COD nhận hàng trả tiền, mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển bên bán chịu)

Liên hệ mua hàng: 0946285519 – 0944948444 – 0943499444

Tư vấn kỹ thuật: 0978918008 – 0978137069

Trân trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Thái Hòa Aquarium

Website: http://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Điện thoại: 024 6327 8080  | Hotline:  09789 18008

Văn phòng: Số 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Nhà Kho: Số 15 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Xưởng Sản Xuất: Số 603/58/4 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Trại Koi: Số 175 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội, Việt Nam

Một loại cá cảnh đẹp, với hình dáng mềm mại, thân dài nhất trong những loại cá rồng, cá Rồng Châu Mỹ hay còn gọi là cá Ngân Long – Silver Arowana là một trong những loài cá ăn thịt phổ biến được nuôi trong bể. Cá Ngân Long có giá thấp và dễ nuôi nên được nhiều người chơi ưa chuộng. Kích thước bể cá tối thiểu: 250 gallon Mức độ chăm sóc: Trung bình Tính cách: Bán tích cực Điều kiện nước: 75-82 °F, KH 1-8, pH 6,0-7,0 Kích thước tối đa: 1m Màu sắc: Đen trắng Chế độ ăn uống: Ăn thịt Xuất xứ: Colombia, Peru Họ: Osteoglossidae…

Review Overview

User Rating: 4.7 ( 2 votes)
1
Bạn cần hỗ trợ?