Home / Cá cảnh / Cá Ali / Cá cảnh nước ngọt: cá Ali Texas Xanh- Green Texas Cichlid- Herichthys carpinte
Hình ảnh cá ali texas xanh
Cá ali Texas Xanh hay còn gọi là Ali Bắc Mỹ

Cá cảnh nước ngọt: cá Ali Texas Xanh- Green Texas Cichlid- Herichthys carpinte

Cá cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám Hà Nội xin giới thiệu loại cá thuộc dòng cá Ali rất được ưa chuộng ở Bắc Mỹ, với màu sắc và vẻ đẹp hình thể, Green Texas Cichlid đang dần chinh phục người chơi trên toàn thế giới.

Kích thước bể cá tối thiểu: 50 gallons

Mức độ chăm sóc: Trung bình

Tính cách: Bán tích cực

Điều kiện nước: 75-78  ̊F, KH 14-16, pH 6,9-7,1

Kích thước tối đa: 30 cm

Mẫu màu sắc: Xanh

Chế độ ăn uống: Ăn tạp

Xuất xứ: Trại cá

Họ: Cichlidae

Cá Ali Texas Xanh, còn được gọi là cá ali Ngọc Trai luôn được xem là loài cá vô cùng đẹp đẽ.  Kết hợp giữa màu xanh lá bóng bẩy trong những châu chấm khắp toàn thân những con cá đực vô cùng đẹp. Chúng có thể đạt kích thước tối đa 30cm. Chúng thích nước cứng. Trong giai đoạn nuôi cá con, cá cha mẹ chuyển sang màu xanh tối, gần như chỉ nhìn thấy một hình tam giác ở góc phải vây ngực.

Cá ali Texas Xanh hay còn gọi là Ali Bắc Mỹ

Để có thể chăm sóc những con cá Texas Cichlid tốt nhất, người chơi cần có một bể cá có thể tích lớn hơn 50 gallons nước. Chúng gần như bới tung tất cả đồ đạc trang trí trong bể, kể cả các loại cây thủy sinh, do đó cần lưu ý khi setup bể cá để nuôi dưỡng chúng. Chúng rất khỏe, dễ dàng thích nghi với sự thay đổi chất lượng nước. cá Ali Texas Xanh nên được nuôi chung với những loài cá tích cực hơn là với những con cá có cùng kích thước.

Green Texas Cichlid rất sung mãn trong vấn đề sinh sản. Cá trưởng thành, đực 4 inch, cái 4 inch là đã có thể sinh sản. Trứng nở sau bốn ngày đẻ. Chúng bơi tự do trong nước 4 tới 6 ngày trong sự bao bọc bảo vệ của cá bố mẹ.

Cá Ali Texas Xanh là loài cá ăn tạp, chúng ăn hầu hết các loại thức ăn bạn cho vào bể cá. Các loại thức ăn đông lạnh, thức ăn khô, sâu đỏ, thức ăn chuyên dụng.

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Ca canh Thai Hoa

Website: http://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-46327 8080  | Cellphone:  09789 18008

Add: So 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?