Home / Cá cảnh / Cá Ali / Cá cảnh nước ngọt: cá Ali Demasoni – Demasoni Cichlid – Pseudotropheus demasoni
Hình ảnh cá ali demasoni
Vẻ đẹp mê hoặc của cá Ali demasoni

Cá cảnh nước ngọt: cá Ali Demasoni – Demasoni Cichlid – Pseudotropheus demasoni

Cá cảnh Thái Hòa xin giới thiệu một loại Ali nhỏ được rất nhiều người yêu mến, sự xuất hiện của chúng như một điểm nhấn xinh xắn trong bể cá Ali.

Kích thước bể cá tối thiểu: 50 gallon

Mức độ chăm sóc: Dễ dàng

Tính cách: Bán tích cực

Điều kiện nước: 76 – 82 ̊ F, KH 10 – 15, pH 7,8 – 8,6

Kích thước tối đa: 13 cm

Màu sắc: Xanh, đen, trắng

Chế độ ăn uống: Ăn thực vật

Khả năng tương thích: Xem biểu đồ

Xuất xứ: Hồ Malawi, châu Phi

Họ: Cichlidae

Cá Ali Demasoni- Demasoni cichlid là một loài Cichlid tương đối hiếm, có nguồn gốc tại một địa điểm cố định của hồ Malawi gọi là Pombo Rocks, Tanzania, châu Phi. Con cá đực có màu xanh hoặc màu đen tạo thành sọc xen kẽ chạy dọc cơ thể.  Cá Ali Demasoni đực cũng có những điểm hiển thị rõ ràng trên vây hậu môn, và có kích thước lớn hơn con cái. Cá cá ali Demasoni không có màu sắc rực rỡ, và thiếu các điểm hoa trên vây hậu môn.

Một bể cá rộng lớn với nhiều hang động và ngóc ngách là nơi lý tưởng để những con Ali Demasoni sinh trưởng. Một nền chứa nhiều cát và san hô vụn sẽ làm cá phát triển tốt về sức khỏe và màu sắc.

Vẻ đẹp mê hoặc của cá Ali demasoni

Để cá có thể đạt được tỷ lệ sinh sản tốt, nên nuôi một cá đực với ba cá cái. Con cái sẽ đẻ trứng lên một tảng đá bằng phẳng, sau đó cá đực thụ tinh, cá cái sẽ ngậm trứng vào miệng. Cá Ali demsoni cái sẽ nhả cá con ra trong vòng ba tuần. Giai đoạn này của cá bột, chúng ta nên cho chúng ăn tôm ngâm nước muối, bo bo, hoặc thực phẩm  flake nghiền.

Cá Ali Demasoni cần được cho ăn những loài thực vật phong phú, và kèm theo thịt để bổ sung cho chúng protein. Các loại thức ăn viên trộn rong tảo cũng là một sự lựa chọn tốt của bạn.

Đặt hàng: Các bạn có thể đặt hàng cá Ali Demasoni tại cửa hàng Cá cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám, Tây Hồ, Hà Nội. Loại cá này thường về những size nhỏ 0,5 ngón đến 1 ngón.

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Ca canh Thai Hoa

Website: http://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-46327 8080  | Cellphone:  09789 18008

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?