Home / Bể cá / Bể cá rồng / Bể cá rồng gỗ xoan đào – A Huấn Lạc Long Quân
Mẫu bể cá rồng gỗ Xoan Đào
Bể cá rồng gỗ Xoan Đào

Bể cá rồng gỗ xoan đào – A Huấn Lạc Long Quân

Thái Hòa Aquarium 545 Hoàng Hoa Thám, giới thiệu tới người chơi mẫu bể cá rồng gỗ xoan đào, với khung làm bằng gỗ lim mới thi công cho khách hàng tại Lạc Long Quân. Đây là một mẫu bể cá rồng đơn giản, phù hợp với hầu hết các loại nội thất. Mời quý người chơi tham khảo.

Mẫu bể cá rồng gỗ Xoan Đào

Bể cá rồng gỗ Xoan Đào

Mẫu bể cá rồng gỗ Xoan Đào

Mẫu gỗ đơn giản sắc nét phù hợp mọi nội thất

Bể cá rồng mới sử dụng công nghệ hút mặt hút đáy đa điểm, không nấm, không đường ống, đáy đơn, hồi giấu ống 3,2cm không lệch bể. Kích thước bể kính 155x69x81, kính 12mm, Việt Nhật, mài xiết cạnh. Nẹp góc 45 độ, không hở một chút đường keo nào.

Chân bể cá sử dụng khung bằng gỗ Lim, vỏ bằng gỗ xoan đào, gia công rất kỹ và tỉ mỉ nên tuy mẫu đơn giản nhưng vẫn khiến người chơi phải ấn tượng. Chất lượng sơn cũng góp phần tạo nên độ hoản hảo cho sản phẩm này.

Bể lọc dưới kính 8mm, Việt Nhật, vách 5mm, mài xiết cạnh, chia ngăn hợp lý, đầy đủ các loại vật liệu lọc tốt nhất hiện nay như bùi nhùi, nham thạch, gốm lọc crystal bio, sứ lọc, hạt Kaldnes.

Máy bơm tiết kiệm điện Atman MP 5500, máy sục khí tích điện hailea, Sưởi ấm, đèn T5HO odysea, tranh 3D và một số phụ kiện hữu ích khác.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bể cá rồng cao cấp, hãy liên lạc ngay với chúng tôi để có sản phẩm ưng ý nhất: 0978918008

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Ca canh Thai Hoa

Website: http://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-46327 8080  | Cellphone:  09789 18008

Add: So 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?