Home / Bể cá / Bể cá rồng / Bể cá rồng gỗ sồi hiện đại
Hình ảnh bể cá rồng
Bể cá rồng gỗ sồi

Bể cá rồng gỗ sồi hiện đại

Cá cảnh Thái Hòa 545 Hoàng Hoa Thám, Hà Nội với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thi công bể cá, bể cá rồng, bể thủy sinh, bể cá biển, dàn bể hải sản. Chúng tôi liên tục cập nhật những mẫu bể cá cảnh mới nhất, được nhiều người chơi yêu thích và lựa chọn nhất.

Mẫu bể cá rồng gỗ sồi được cá cảnh Thái Hòa thiết kế cho căn hộ chung cư, biệt thự có nội thất hiện đại cao cấp. Với hệ thống lọc chuyên dụng để nuôi cá rồng hoặc các loại cá ăn mồi có lượng chất thải lớn, yêu cầu một bộ lọc chất lượng cực tốt. Đảm bảo cho quý khách hàng có thể yên tâm công tác xa nhà trong thời gian dài mà không phải để tâm lo lắng tới chú cá rồng yêu quý của mình.

Hình ảnh bể cá rồng

Bể cá rồng gỗ sồi

Bể kính Việt Nhật 12mm mài xiết cạnh kích thước : 180x68x81, giấu ống hồi trái; chân nắp bằng gỗ sồi, khung bằng gỗ lim; bể lọc 150x45x45 kính 8mm, vách 5mm; vật liệu lọc : bùi nhùi, nham thạch; các trang thiết bị cần thiết khác.

Quý khách có nhu cầu thiết kế thi công bể cá cảnh, bể cá rồng, sở hữu những thiết kế bể cá riêng, phù hợp với nội thất ngôi nhà bạn, hãy liên lạc với chúng tôi để có được những tư vấn miễn phí: 0978918008

Trân Trọng

Nguyễn Tiến Dũng

Ca canh Thai Hoa

Website: http://cacanhthaihoa.com | Email: cacanhthaihoa@gmail.com

Tel: +84-46327 8080 | Cellphone: 09789 18008

Add: So 545 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội, Viet Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

1
Bạn cần hỗ trợ?